Teksto, larawan, o video na isang beses lang mabubuksan.
Isang beses lang makikita ng tatanggap ang mensahe — pagkatapos itong buksan, tatanggalin ito sa server. Bina-block ang pagkuha ng screenshot sa window ng pagtingin. Gumagana lamang ito sa mga pribadong chat.
Para sa teksto: pindutin nang matagal ang button ng pagpapadala → «Isang beses»
Para sa larawan/video: Paperclip → … → «Isang beses na larawan/video»
Pagkabukas ng tatanggap, isasara ang mensahe at lalagyan ng simbolong 🔥
Isulat ang mensahe — awtomatiko itong ipapadala sa tamang oras.
Higit pang detalyeIpapaalala nito sa iyo ang mahalagang mensahe sa ibang pagkakataon.
Higit pang detalyeMananatiling naka-lock ang mensahe hanggang sa itinakdang petsa.
Higit pang detalyeMagpahinga muna — pansamantalang ititigil ang pag-uusap.
Higit pang detalyeHindi mawawala ang mensaheng hindi mo pa natatapos isulat.
Higit pang detalyeLibre. Walang ads. Magsisimula sa loob ng isang minuto.