Pahintuin agad ang nanggugulo sa isang pindot.
Hindi ka maaaring sulatan o tawagan ng taong na-block. Ipapadala ang reklamo sa moderation, at awtomatikong lilimitahan ang account na nakatanggap ng maraming reklamo.
Menu ng chat → «I-block ang user»
O «Magreklamo» — piliin ang dahilan

Kapag natapos ang session, mabubura ang mga mensahe sa magkabilang panig.
Higit pang detalyeOnline status, huling pag-log in, at read receipt.
Higit pang detalyeKaragdagang lock para sa mga indibidwal na pag-uusap.
Higit pang detalyeLibre. Walang ads. Magsisimula sa loob ng isang minuto.